Nhà cung cấp giấy in Pagi giá rẻ tại Hà Nội

Nhà cung cấp giấy in Pagi tại Hà Nội . Chúng tôi chuyên phân phối giấy in Pagi 60, Pagi 65 , Pagi 70 . Phân phối giá rẻ nhất tại Hà Nội Và Đông Anh

Nhà cung cấp giấy in Pagi giá rẻ tại Hà Nội

Giấy Pagi 65 - Giấy Pagi 70

Giấy Pagi là một loại giấy được biết đến với giá rẻ nhưng chất lượng cao, kiểu dáng vượt trội và thân thiện với môi trường.
Giấy Pagi được phân phối bởi Văn Phòng Phẩm Đông Anh

Chi tiết sản phẩm
A3 (297 x 420mm), 1 bó 5 ram, 1 Ram - 500 tờ .
A4 (210 x 297mm), 1 bó 5 ram ,1 Ram - 500 tờ .
A5 ( 148,5 x 210 mm), 1 bó 10 ram, 1 ram-500 tờ.

Các Ưu điểm của Giấy PAGI

PAGI được sản xuất từ giấy cuộn An Hòa, hàm lượng chất xơ cao khiến nó trở thành giấy copy tốt nhất cho các dòng máy có tốc độ cao. Dưới đây là các lý do tại sao:

• Khả năng vận hành tốt: Máy cắt giấy (thành tờ) của chúng tôi có độ quay chính xác làm giảm đáng kể tình trạng kẹt giấy trong máy photocopy, về Khả năng vận hành “Không Kẹt Giấy” được kiểm nghiệm bởi nhiều đối tượng khách hàng, chiếm được lòng tin dùng cũng như chinh phục được các khách hàng khó tính.
• Độ sắc nét trong in ấn: bề mặt nhẵn của  PAGI  cho phép mực được đồ tốt, tạo ra các bản sao sắc nét như bản gốc.
• Độ nhẵn tuyệt vời: bề mặt nhẵn của  PAGI  khiến nó một sự tiếp xúc mực tốt và làm cho việc sao chép dễ dàng, đặc biệt là đối với các dòng máy có tốc độ cao. 

• Độ trắng sáng: Độ trắng của  PAGI  tạo sự tương phản cao khi in và khả năng chống phai màu,  phù hợp với mắt người sử dụng.  

• Hiệu suất máy in được nâng cao:  Hệ thống máy móc của chúng tôi có lưỡi dao cắt (giấy thành tờ)  rất sắc bén do đó chỉ tạo ra một hàm lượng bụi rất thấp khi sử dụng loại giấy này để in ấn hay sao chép, kéo dài tuổi thọ của thiết bị văn phòng.

• Sử dụng hai mặt: độ đục cao và cấu tạo tuyệt vời từ xơ sợi chất lượng cao của PAGI cho phép sử dụng cả hai mặt giấy.

• Thời gian lưu trữ tài liệu dài hơn: giấy không Axit có thời hạn sử dụng lâu hơn, khiến nó trờ thành loại giấy hoàn hảo đối với việc lưu trữ tài liệu.

• Quy cách đóng gói sản phẩm:Giấy PAGI được đóng gói dưới hai dạng bó và thùng, bằng vỏ bọc chống ẩm có tráng nilon , vì vậy khả năng chống  ẩm rất cao, giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các mặt hàng giấy khác, chất lượng giấy thì khá tốt. Đem lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.
Links SP Pagi 65: http://www.vanphongphamdonganh.com.vn/index.php/vi/van-phong-pham/giay-in-giay-photo/giay-pagi-tim-a4-dl-65-90.html
Links SP Pagi 70: http://www.vanphongphamdonganh.com.vn/index.php/vi/van-phong-pham/giay-in-giay-photo/giay-pagi-tim-a4-dl-70-90.html
Links SP Pagi 73: http://www.vanphongphamdonganh.com.vn/index.php/vi/van-phong-pham/giay-in-giay-photo/giay-pagi-a4-dl-73.html

 Hiện nay, thương hiệu giấy PAGI được sản xuất và phân phối bởi Văn phòng phẩm Đông Anh, là một trong những công ty có bề dày và chiều sâu kinh nghiệm trong ngành giấy, luôn làm việc với phương châm “Luôn đặt mình vào địa vị khách hàng và đối xử trên mong đợi của họ”. GIẤY PAGI- HIỆU QUẢ KINH TẾ.⤵ Liên hệ để nhận báo giá đầy đủ tất cả các sản phẩm:
Cơ sở 1: Vĩnh Ngọc - Đông Anh - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 10/330 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Thành Phố Hà Nội
Cơ sở 3 : Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Thành Phố Hà Nội
Hotline: 0916.331.669 - 0974.25.27.23
-------------------------------------------------------------
FB: https://www.facebook.com/vppDonganhHaNoi/

Web:https://www.vanphongphamdonganh.com.vn/
Email: donganhvpp@gmail.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây